Blackjack 20-5 เกมไพ่ที่ดีที่สุดคือเกมที่เล่นในคาสิโน bk8 วัตถุประสงค์หลักของเกมคือการได้รับ 21 แต้มหรือต่ำกว่าโดยมีการแจกไพ่สูงสุด 5 ใบ เกมนี้สามารถเล่นได้ระหว่างผู้เล่นหนึ่งถึงสิบคน เกมดังกล่าวอยู่ระหว่างเจ้ามือและผู้เล่นสูงสุดหกคน ในสถานการณ์เช่นนี้ เจ้ามือจะถือไพ่ 5 ใบในอันดับเดียวกัน และไพ่ที่เหลือจะมีอันดับต่างกัน ไพ่หน้าไพ่มีค่าเท่ากับ 10 และไพ่เอซมีค่าเท่ากับ 1 หรือ 11 เมื่อใดก็ตามที่ไพ่หน้าไพ่มีค่าเท่ากับ 10 ไพ่เอซจะมีมูลค่าตามนั้น ตอนนี้ เมื่อเล่นเกมแล้ว จะมีการแจกไพ่ชุดละห้าสิบสองใบให้กับผู้เล่น ปุ่มเจ้ามือวางอยู่ที่ขอบโต๊ะ ดังนั้นผู้เล่นแต่ละคนจึงต้องวางเดิมพัน

หากคุณบังเอิญได้รับแบล็กแจ็กในรอบแรก มูลค่าสูงสุดของไพ่ที่คุณใช้ในการเดิมพัน ถ้าคุณมีมากกว่าหนึ่งมือ เกมดังกล่าวถือเป็นเกมที่มีโอกาสดีที่สุด bk8 หากคุณบังเอิญได้รับแบล็คแจ็ค กฎระบุว่าเจ้ามือจะต้องได้รับไพ่อีกใบเพื่อที่จะเอาชนะคุณ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการไพ่ใบอื่นในมือ คุณมีสิทธิ์เลือกจั่วไพ่ได้เช่นกัน เมื่อดำเนินการเสร็จแล้ว มูลค่าของไพ่ในมือของคุณจะถูกนำมาพิจารณาอีกครั้งและดำเนินการผลลัพธ์เพื่อตัดสินผู้ชนะ

เนื่องจากการแจกไพ่โดยคว่ำหน้าลง และหากผู้เล่นไม่ได้รับอนุญาตให้ตรวจสอบไพ่ของตน โอกาสที่ผู้เล่นจะสร้างสำรับเสริม (หรือไพ่ “เรซี่ 8”) ก็สูงมาก ในสถานการณ์นี้ การนับ “ทันที” จะกลายเป็นการนับจริง bk8 ไพ่จะถูกวางต่อหน้าเจ้ามือ และไม่มีการหยิบไพ่ ไพ่สูงสุดจากสำรับจะถูกนำมาพิจารณา เมื่อสิ่งนี้เกิดขึ้น จำนวน “ทันที” จะถูกรีเซ็ต และมอบสำรับใหม่ ซึ่งประกอบด้วยไพ่ที่มีค่าเท่ากันกับสำรับก่อนหน้า ยกเว้นเอซ กระบวนการรีเซ็ตการนับ “ทันที” เกิดขึ้นเมื่อเด็คได้รับการ์ดคว่ำหน้า

ไพ่ที่มีมูลค่าสูงช่วยผู้เล่น และไพ่แห้งชอบเจ้ามือ ไพ่สูงมีค่ามากกว่าไพ่ต่ำ และไพ่ทุกใบมีค่าคะแนนเท่ากัน ในแบล็คแจ็ค ผู้เล่นจะได้รับไพ่สูง ซึ่งจะนับเป็น 11 ต่อเมื่อประกอบด้วยแต้มจำนวนมากเท่านั้น ในทางกลับกัน ไพ่แต้มต่ำ ถึงแม้ว่าจะเป็น 10 ก็ตาม จะนับเป็น 1 เท่านั้น bk8 ไพ่ระดับต่ำส่วนใหญ่จะมีประโยชน์เมื่อเด็คมีไพ่สูง เนื่องจากสำรับถูกเติมด้วยมือแต่ละข้าง ไพ่ที่ต่ำอาจเป็นโอกาสที่ดีในการเดิมพัน

ในทางกลับกัน หากไพ่ไม่ถูกสับหลังจากแต่ละมือ bk8 แต่ถูกวางหงายหน้าบนโต๊ะแทน มูลค่าของไพ่จะไม่เปลี่ยนแปลงในแต่ละมือ การ์ดที่มาจากเด็คจะมีการเปลี่ยนแปลงมูลค่า นั่นคือเหตุผลที่ผู้เล่นควรจดไพ่ที่เข้ามาแล้วเดิมพันตามนั้น ทั้งสองวิธีเป็นวิธีที่ดีในการใช้ประโยชน์จากแบ๊งค์แบล็คแจ็คให้เกิดประโยชน์สูงสุด